Y tế - Sức khỏe   Sức khỏe - Đời sống

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Mix đồ phong cách với sọc kẻ ngang

Cập nhật ngày: 26/03/2011 - 10:49

Xu hướng sọc ngang năm nay thiên về màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Vì vậy, phong cách mix đồ cũng được các stylist hướng đến sự trẻ trung và năng động. Váy kẻ ngang màu sắc tươi sáng, áo sọc kẻ ngang kết hợp cùng quần jean bó, soóc bò hay quần tây màu nóng, tất cả đều mang đến một làn gió mới để bạn trở thành quý cô phong cách trong mùa hè này.

Màu sắc tươi sáng, trẻ trung là xu hướng được các NTK hướng đến trong mùa xuân hè năm nay.

Những chiếc áo kẻ ngang đơn giản sẽ trở nên sành điệu và năng động khi kết hợp cùng quần soóc bò. Sự kết hợp trẻ trung này sẽ mang lại cho bạn sức hút khi tung tăng dạo phố cùng bạn bè hay những buổi pinic với gia đình.

Với một bộ cánh như thế này, bạn sẽ trở nên vô cùng năng động và cá tính.

Bạn vẫn sẽ rất trẻ trung khi kết hợp áo kẻ ngang cùng quần jean hay quần tây ống côn. Quần jean bó hay quần tây màu nóng kết đôi cùng áo kẻ ngang, một đôi giầy cao gót điệu đà là đủ tự tin diện đi làm.

Hãy thêm sắc cho gu thời trang của mình bằng phong cách mix đồ trẻ trung này.

Xu kẻ sọc năm nay hướng đến sự cân đối màu sắc, do đó mà chúng không quá phô trương.

Điều kỳ diệu của kẻ ngang chính là mang lại sự thanh thoát, mảnh mai cho người mặc. Vì vậy, dù bạn hơi tròn một chút thì vẫn có thể tự tin chọn cho mình những chiếc áo trùm hông. Để tạo sự cân đối, thì một chiếc áo trùm hông kết đôi cùng legging hay quần jean sẽ giúp vóc dáng của bạn trở nên hoàn hảo.

Khi bạn sở hữu một đôi chân thon nuột, bạn có thể biến chiếc áo trùm hông thành những chiếc váy ngắn gợi cảm. Những chiếc váy thiết kế trẻ trung, cách phối màu cá tính sẽ mang lại cho bạn sự năng động nhưng vẫn đáng yêu và gợi cảm.

Nếu bạn không thể tự tin vào đôi chân, vóc dáng hay muốn kín đáo, bạn có thể kết hợp áo trùm hông cùng legging. Kiểu mix đồ này phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh, vì vậy, hãy tự tin diện chúng đến văn phòng, đi shopping hay những buổi picnic cuối tuần.

Trong những ngày xuân se lạnh, kiểu áo len mỏng trùm hông sẽ mang lại cho bạn sự phá cách và cá tính. Chỉ là những đường kẻ sọc ngang đơn giản nhưng sự phối màu trẻ trung và phong cách mix đồ lạ mắt là bạn sẽ có ngay một bộ cánh thật nổi bật.

Tinh nghịch và lạ mắt đó chính là sự kết hợp độc đáo của kiểu mix đồ này.

B.T (st)