Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

RAM “khủng” cho Core i7 của Kingmax

Cập nhật ngày: 28/01/2010 - 05:43

Kingmax vừa giới thiệu mẫu DRAM ép xung mới lấy tên gọi Hercules với mong muốn thể hiện sức mạnh và tính năng thông minh như vị anh hùng vĩ đại của thần thoại Hy Lạp cổ. Mẫu Kingmax DDRIII 2200 không chỉ có hiệu năng cực cao mà còn hỗ trợ Intel XMP (Extreme Memory Profiles). Nó đem lại hiệu quả hoạt động cao ở 2200 MHz (tương đương 17.6 Gb/giây) mà không cần người dùng phải động tay vào những thông số phức tạp.

RAM mới từ Kingmax có thể thỏa mãn ngay cả những người dùng có yêu cầu tốc độ khó tính nhất. Hiện tại, các ứng dụng và trò chơi điện tử ngày càng phức tạp và đòi hỏi phần cứng mạnh hơn. Khả năng cung cấp băng thống lớn của Kingmax DDRIII 2200 nâng cao hiệu năng vận hành của hệ thống và triệt bỏ hoàn toàn hiện tượng trễ trong các phần mềm.

RAM DDR3 2200 được thiết kế đặc biệt riêng cho các bộ xử lý Core i7 mới và nền tảng P55 của Intel. Nhằm nâng cao độ ổn định, Kingmax trang bị cho RAM mới bo mạch cực tốt và tản nhiệt cao nhất để nâng cao khả năng tản nhiệt cũng như hiệu năng. Hiện tại, Kingmax cung cấp dòng RAM Hercules mới với các lựa chọn tốc độ từ 2200 MHz / 2000 MHz / 1600 MHz ở các mức dung lượng 1GB hoặc 2GB.

Ngoài ra, ngày 30 và 31/1, Kingmax sẽ tổ chức giải đấu Kingmax Cybergame Championship - Đại chiến DotA giữa các phòng game - Giải đấu dành cho phòng game DotA mạnh nhất thành phố TP HCM. Giải thi đấu Kingmax Cybergame Championship (KCC) đã công bố thông tin đăng ký cùng luật thi đấu của giải. Tham khảo: http://vnb.garena.com/kcc.

Lam Kiều (st)