Sở VH-TT&DL tỉnh: Biểu dương các tập thể và cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật ngày: 22/07/2010 - 11:01

(BTNO) - Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2006-2010) ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức vào sáng 21.7, với sự tham dự của các đại biểu và cán bộ công chức ngành VH-TT&DL Tây Ninh.

Biểu dương các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong ngành VH-TT&DL

Trong 5 năm qua, với những đổi mới trong phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của ngành đã mang lại những chuyển biến tích cực và đạt hiệu quả thực sự trong các hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch. Trong đó có nhiều lĩnh vực đáng được quan tâm như: thể thao tỉnh nhà vài năm trở lại đây đã có những bước tiến đáng kể với số huy chương đạt được ở các giải đấu trong nước và quốc tế luôn vượt số chỉ tiêu đề ra; hoạt động du lịch cũng tăng theo từng năm về lượng khách và doanh thu cũng như xuất hiện thêm những khu du lịch mới phục vụ người dân; các hoạt động văn hoá tinh thần phục vụ nhân dân cũng ngày một phong phú hơn; phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư cũng được phổ biến rộng rãi và mang lại hiệu quả tích cực… Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua, ngành Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh nhà đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Đã có 12 danh hiệu thi đua, 76 bằng khen của bộ ngành và đoàn thể TW trao tặng cho nhiều tập thể và cá nhân cùng nhiều bằng khen của UBND tỉnh.

Nhân dịp này, hội nghị cũng đã biểu dương và khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp thiết thực ở các lĩnh vực thể thao, văn hoá và du lịch trong thời gian qua.

NGÔ TUYẾT