Kết quả Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam bộ lần thứ XXII năm 2014:

Tác phẩm 'Tổ quốc gọi tên anh' đạt huy chương Vàng

Cập nhật ngày: 22/07/2014 - 05:25

Đến dự có bà Đặng Thị Phượng- Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Tây Ninh, ông Vũ Quốc Khánh- Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Long Thành- Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, cùng nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh và những người yêu thích môn ảnh nghệ thuật.

Các giám khảo bỏ phiếu điểm chấm ảnh.

Tổng cộng có 147 tác phẩm đã được tuyển chọn (bằng cách thức chấm ảnh qua mạng) từ 1.800 tác phẩm của hơn 200 tác giả thuộc các tỉnh trong khu vực tham gia.

Qua một buổi chấm ảnh, Ban giám khảo đã chọn được 13 ảnh vào chung kết xếp hạng. Kết quả, tác phẩm "Tổ quốc gọi tên anh" của tác giả Ngô Đình Hòa (Bình Thuận) đạt 20 điểm, đoạt huy chương Vàng.

NSNA Long Thành- Chủ tịch Hội đồng Giám khảo trao ảnh tượng trưng cho bà Đặng Thị Phượng- Phó Chủ tịch Hội VHNT Tây Ninh.

Hai tác phẩm "Mùa khô" của Nguyễn Bảo Sơn (Ninh Thuận) đạt 19 điểm và "Thu hoạch" của Đặng Kim Bình (Ninh Thuận) đạt 17 điểm cùng đoạt huy chương Bạc. Bốn tác phẩm "Vòng tay nhân ái" của Đặng Hồng Long (Bình Dương), "Mây tre xuất khẩu" của Nguyễn Văn Thương (Lâm Đồng), "Nhiệt điện Vĩnh Tân" của Đỗ Hữu Tuấn (Bình Thuận) và "Lửa công nghiệp" của Nguyễn Bảo Sơn (Ninh Thuận) cùng đoạt huy chương Bạc.

Tác phẩm đạtHCV "Tổ quốc gọi tên anh". Tác giả Ngô Đình Hòa (Bình Thuận).

Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng đã trao 6 giải Khuyến khích, trong đó có hai tác phẩm của đơn vị chủ nhà Tây Ninh là "Ánh sáng từ nguồn vàng trắng" của Nguyễn Duy Hậu và "Tây Ninh mùa Xuân" của Nguyễn Đệ.

Đại Dương