BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tân Biên: Sơ kết 3 năm thực hiện phong trào "CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy"

Cập nhật ngày: 20/05/2016 - 10:24

Trong 3 năm qua, Công an huyện Tân Biên tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và Chỉ thị số 03 của Bộ Công an về việc "Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình.

Qua các phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện theo phẩm chất đạo đức, lối sống của Bác; có lập trường vững vàng, đủ đức, đủ tài, có tâm trong công việc và tận tụy phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó, công an huyện đã tổ chức các cuộc hội thảo, tọa đàm, hội thi nâng cao ý thức về văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sĩ và văn hóa giao tiếp, ứng xử trong lực lượng cảnh sát giao thông; tổ chức các diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”… từ đó có tác động tích cực đến hoạt động của các tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện biên giới.

Với những thành tích đạt được, 3 năm qua, đã có 145 lượt tập thể và 356 lượt cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng điển hình thực hiện phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Nhân dịp này, Công an huyện Tân Biên đã tuyên dương, khen thưởng cho tập thể Công an xã Hòa Hiệp và 12 cá nhân điển hình trong “Học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND" giai đoạn 2013-2016.

Đức Thịnh