Chi hội trưởng năng động, nhiệt tình với công tác hội

Những năm qua, Chi hội Phụ nữ ấp Giồng Tre, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh được đánh giá là chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những thành tích trên có sự đóng góp không nhỏ của Chi hội trưởng Nguyễn Thị Đài (sinh năm 1961).

 • Bí thư Huyện đoàn năng nổ, nhiệt huyết trong học tập và làm theo Bác 

  Bí thư Huyện đoàn năng nổ, nhiệt huyết trong học tập và làm theo Bác

  Trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, anh Cương chỉ đạo và cùng đoàn viên, thanh niên huyện nhà tham gia làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung; thăm và tặng quà cho các chốt chống dịch; hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân trong khu phong toả với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng.

  26-05-2022 Theo gương Bác
 • Ông Nguyễn Văn Dũng- hội viên Nông dân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác 

  Ông Nguyễn Văn Dũng- hội viên Nông dân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII), Hội Nông dân xã Long Giang (huyện Bến Cầu) triển khai sâu rộng các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến tất cả hội viên. Qua đó, có nhiều tập thể, cá nhân có cách làm hay, sáng tạo, điển hình là ông Nguyễn Văn Dũng, ngụ ấp Cao Su.

  24-05-2022 Theo gương Bác
 • HỘI NÔNG DÂN XÃ LỘC NINH:
  Học tập và làm theo lời Bác 

  Học tập và làm theo lời Bác

  Thực hiện lời dạy của Bác “nói đi đôi với làm”, thời gian qua, Hội triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan toả sâu rộng, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.

  20-05-2022 Theo gương Bác
 • Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận xoá đói giảm nghèo 

  Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận xoá đói giảm nghèo

  Mô hình Tổ hợp tác sản xuất đồ gỗ của những cựu chiến binh (CCB) khu phố 4, phường IV, thành phố Tây Ninh lại một lần nữa chứng minh bản lĩnh người lính Cụ Hồ trên mặt trận xoá đói, giảm nghèo tại địa phương.

  06-03-2022 Theo gương Bác
 • Phát huy truyền thống Người thầy thuốc "Bộ đội Cụ Hồ" 

  Phát huy truyền thống Người thầy thuốc "Bộ đội Cụ Hồ"

  Ở mỗi Đại đội hay Trung tâm Y tế quân-dân y Tây Ninh, hình ảnh người thầy thuốc "Bộ đội Cụ Hồ" luôn gắn với sự thân thiện ân cần, tận tụy trong việc chăm sóc bệnh nhân và công tác bảo vệ môi trường.

  22-02-2022 Theo gương Bác
 • Chuyện “nghề” trưởng ấp

  Chuyện “nghề” trưởng ấp

  Dân địa phương thường gọi trưởng ấp là những người “Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Họ sống vì dân, vì ấp, lặng thầm làm việc và cống hiến, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn bình yên và phát triển của khu dân cư.

  08-02-2022 Theo gương Bác
 • Những bông hoa trong vườn Bác.

  Những bông hoa trong vườn Bác.

  Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá XII) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu với thành tích đáng ghi nhận. Trong đó, có 3 cá nhân vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

  01-02-2022 Theo gương Bác
 • Tân Châu: Lan toả mô hình “Gia đình tôi học tập và làm theo Bác” 

  Tân Châu: Lan toả mô hình “Gia đình tôi học tập và làm theo Bác”

  Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa sâu rộng đến mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, vào tháng 6.2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Châu đã triển khai mô hình “Gia đình tôi học tập và làm theo Bác”. Từ đó đến nay, mô hình “treo ảnh Bác trong nhà”, “tuyên truyền lời dạy của Bác qua các bức thư pháp”; đã trở thành một phong trào có sức lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện.

  19-01-2022 Theo gương Bác
 • Đảng viên tuổi 18 

  Đảng viên tuổi 18

  Em Lê Thị Ngọc Kim (xã Suối Dây, huyện Tân Châu) là học sinh đầu tiên thuộc hệ giáo dục thường xuyên trong tỉnh được kết nạp vào Đảng.

  16-11-2021 Theo gương Bác
 • Nhạy bén, chủ động, trách nhiệm với công việc 

  Nhạy bén, chủ động, trách nhiệm với công việc

  Đó là những lời khen mà Phó Chủ tịch UBND phường 3, thành phố Tây Ninh Lê Lam Điền dành cho chị Chu Thị Chinh- công chức Văn phòng - Thống kê bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của phường.

  10-11-2021 Theo gương Bác
 • Gần 18 năm tận tụy với công việc Trưởng ấp 

  Gần 18 năm tận tụy với công việc Trưởng ấp

  Ông Nguyễn Văn Kính, sinh năm 1951, trưởng ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu luôn được người dân trong ấp quý mến, gọi thân mật là “Bác Ba”. Với kinh nghiệm của người lính năng nổ, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì công việc chung, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết, thời gian qua ông có nhiều đóng góp trong việc xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

  04-11-2021 Theo gương Bác
 • Nữ Trưởng ấp vì dân. 

  Nữ Trưởng ấp vì dân.

  Bà Bùi Thị Lan- Phó Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, đại biểu HĐND xã, nhiều năm là cán bộ cơ sở đồng hành cùng người dân trong ấp vượt qua khó khăn, luôn tìm cách giúp người dân ổn định cuộc sống.

  16-10-2021 Theo gương Bác
 • Ông Phan Văn Lượm: Tâm huyết với công tác địa phương 

  Ông Phan Văn Lượm: Tâm huyết với công tác địa phương

  Những năm qua, ông Phan Văn Lượm - 64 tuổi, Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh có nhiều sáng kiến trong việc xây dựng chuyên đề giải quyết vấn đề bức xúc ở địa phương và củng cố các đoàn thể còn thiếu, yếu, góp phần đưa Chi bộ khu phố phát triển mạnh.

  04-08-2021 Theo gương Bác
 • Những người trưởng ấp vì dân 

  Những người trưởng ấp vì dân

  Làm thế nào để giữ trọn niềm tin đối với dân, được dân yêu mến… đó luôn là tâm niệm của những người trưởng ấp mà chúng tôi gặp gỡ. Với tinh thần trách nhiệm, hết sức phục vụ nhân dân, những trưởng ấp ấy đã không ngại khó khăn, vất vả gắn bó với công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao vì lợi ích của dân, làm tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền với nhân dân.

  03-08-2021 Theo gương Bác
 • Xây dựng Ðảng
  Ðổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên 

  Ðổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên

  Mới đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái ký ban hành Chỉ thị của Tỉnh uỷ về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên.

  02-08-2021 Theo gương Bác
 • Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp 8X “thắp lửa” vùng biên 

  Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp 8X “thắp lửa” vùng biên

  Cởi mở, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động là lời nhận xét của mọi người về anh Nguyễn Minh Luân (sinh năm 1986), Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp Rạch Tre, xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

  20-07-2021 Theo gương Bác