baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Ứng cử viên đại biểu HĐND cấp tỉnh, đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri Châu Thành

Cập nhật ngày: 08/05/2016 - 05:52

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 8, tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Sáng 7.5, tại huyện Châu Thành, các ứng cử viên: La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Tây Ninh, Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Huyện uỷ Châu Thành, Nguyễn Trọng Tấn - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tây Ninh, Hoàng Thị Thanh Thuý - Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn Tây Ninh và ứng cử viên Võ Đức Trong – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (thuộc đơn vị bầu cử số 8), đã tiếp xúc với cử tri xã Thái Bình để vận động bầu cử.

Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên; mỗi ứng cử viên cũng đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu đắc cử đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ tham dự đầy đủ các kỳ tiếp xúc cử tri trước và sau mỗi kỳ họp HĐND để lắng nghe những ý kiến phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó có những kiến nghị kịp thời tới các cấp, các ngành để có giải pháp tháo gỡ, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày một phát triển toàn diện hơn.

Sau khi nghe kế hoạch và chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Thái Bình mong muốn các ứng cử viên sau khi đắc cử hãy thực hiện đúng chương trình hành động của mình. Đồng thời có những ý kiến, kiến nghị tới cấp trên để khắc phục những tồn tại mà trong nhiệm kỳ trước các cử tri đã kiến nghị nhưng chưa làm được.

Hoa Lư