Về Tây Ninh, ăn bánh ú lá tre
Cập nhật ngày: 12/06/2021 - 02:07BTN - Công đoạn nấu bánh cũng rất kỳ công, bánh trước khi cho vô nồi, nước phải thật sôi, người nấu phải canh lửa, chụm củi, châm nước liên tục, không để cho nồi bánh bị cạn nước. Có như vậy, bánh ú mới giữ được vị ngọt thanh của đường, dẻo của nếp và mùi thơm của lá tre, giữ được 5-7 ngày mà không sợ ôi, thiu.
-
Sư đoàn 5 - Hội VHNT Tây Ninh: Sinh hoạt chuyên đề “Biển, Tổ quốc tôi”
- Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng”
- Sôi nổi hội thi trưng bày “Ẩm thực quê hương”
- Gắn kết tình thân trong Ngày hội gia đình tỉnh Tây Ninh năm 2024
-
Vàm Cỏ Đông ký sự
Kỳ VII: Đặc sản từ gạo sông Vàm - Áo dài và du lịch Việt Nam gây ấn tượng ở Ngày hội Lãnh sự Lyon 2024
- Xây dựng văn hoá đọc từ hội sách
- Hoàng hôn trên thành phố
-
Giá trị văn hoá, tín ngưỡng trong đồng bào dân tộc thiểu số và tôn giáo ở Tây Ninh
Bài cuối: Bản sắc riêng trong không gian chung - Bốn bức lộng trong đèn kéo quân
-
Sư đoàn 5 - Hội VHNT Tây Ninh: Sinh hoạt chuyên đề “Biển, Tổ quốc tôi”
- Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng”
- Sôi nổi hội thi trưng bày “Ẩm thực quê hương”
- Gắn kết tình thân trong Ngày hội gia đình tỉnh Tây Ninh năm 2024
-
Vàm Cỏ Đông ký sự
Kỳ VII: Đặc sản từ gạo sông Vàm - Áo dài và du lịch Việt Nam gây ấn tượng ở Ngày hội Lãnh sự Lyon 2024
- Xây dựng văn hoá đọc từ hội sách
- Hoàng hôn trên thành phố
-
Giá trị văn hoá, tín ngưỡng trong đồng bào dân tộc thiểu số và tôn giáo ở Tây Ninh
Bài cuối: Bản sắc riêng trong không gian chung - Bốn bức lộng trong đèn kéo quân