BAOTAYNINH.VN trên Google News

Bí thư Tỉnh uỷ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Cập nhật ngày: 16/01/2014 - 08:47

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Phuông và Bí thư Huyện ủy Tân Châu Nguyễn Thị Hiếu tặng hoa, trao huy hiệu cho đảng viên Võ Thành Thơ.

Chiều 15.1, Đảng ủy Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thành Thơ, đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu phố 1 thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Châu. Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Phuông đã đến dự và gắn huy hiệu cho đảng viên.

Đảng viên Võ Thành Thơ sinh năm 1931, quê quán xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ khi tham gia cách mạng vào năm 1945 cho đến khi nghỉ hưu, đảng viên Võ Thành Thơ giữ nhiều chức vụ trong công tác như Tiểu đội trưởng du kích tập trung tại xã An Ninh Hạ; Bí thư chi bộ xã Mỏ Công; Chánh văn phòng Huyện ủy Tân Biên; Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, đại biểu HĐND huyện Tân Biên khóa I; Bí thư Huyện ủy Tân Biên; ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh; Bí thư Huyện ủy Tân Châu…

Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và có nhiều đóng góp đối với hoạt động cách mạng ở địa phương. Đảng viên Võ Thanh Thơ đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều huân, huy chương cao quý.

Đến dự và gắn huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Phuông nhấn mạnh: Việc trao huy hiệu 65 năm Đảng cho đảng viên Võ Thành Thơ là một việc làm có ý nghĩa hết sức to lớn, không chỉ là vinh dự của cá nhân và gia đình, mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ Thị Trấn, của những đảng viên ưu tú, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

Ngọc Mến – Chí Thành