Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh: Họp mặt các doanh nghiệp trẻ

Cập nhật ngày: 12/10/2009 - 05:34

Trao giấy chứng nhận cho hội viên mới.

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), chiều 12.10, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt các nhà doanh nghiệp trẻ trong tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tiến cùng đại diện các sở, ban, ngành và hơn 40  doanh nghiệp trẻ đã đến dự họp mặt.

Năm 2009, tuy gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế, nhưng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh đã có nhiều cố gắng trong việc chăm lo, bảo vệ cho hội viên. Trong năm, Hội đã tổ chức được một đoàn doanh nghiệp đi khảo sát tìm hiểu thị trường tại tỉnh Lào Cai và Hà Khẩu (Trung Quốc). Chuyến đi này đã giúp cho nhiều hội viên tìm được đối tác xuất khẩu hàng hoá. Song song đó, Hội còn thường xuyên đi thăm hỏi các hội viên nhân những ngày lễ, tết.

Bên cạnh việc chăm lo cho hội viên, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh còn tham gia tích cực các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng 1.500 phần quà tết cho người nghèo và tặng 10 triệu đồng cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ quỹ học bổng Đoàn thanh niên 19 triệu đồng; phối hợp với Quân y viện tỉnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người nghèo ở xã Phước Chỉ (Trảng Bàng); trao 45 suất học bổng và 1.000 phần quà Trung thu, trị giá 100 triệu đồng cho trẻ em trong tỉnh…

Tại buổi họp mặt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tiến phát biểu: “Trong điều kiện kinh tế thế giới khủng hoảng, nhưng các doanh nhân trẻ tỉnh ta vẫn đứng vững và phát triển được là một thành tích đáng phấn khởi. Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh nhà, tôi xin chúc mừng các doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua. Hy vọng rằng trong thời gian tới, các doanh nhân trẻ sẽ phấn đấu đạt thành tích cao hơn”.

Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh đã trao giấy chứng nhận cho 9 hội viên mới.

HT