Hội VH-NT: Tổ chức đêm nhạc “Quê hương và Mùa xuân”

Cập nhật ngày: 23/12/2010 - 05:51

(BTNO) - Tối 23.12, tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức đêm nhạc giới thiệu tác giả - tác phẩm với chủ đề “Quê hương và Mùa xuân”. Tham dự đêm ca nhạc có nhạc sĩ Trương Quang Lục, Phó Giám đốc Sở VH-TT & DL Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch Hội VH-NT Nguyễn Quốc Việt. Đêm nhạc thu hút hơn 500 khán giả đến xem.

Ca sĩ Thuỳ Trang và tốp múa trình bày bài hát “Mênh mông tình mẹ” của Nguyễn Trọng Quý.

Đêm nhạc đã giới thiệu một số tác phẩm mới sáng tác của các nhạc sĩ tỉnh Tây Ninh như “Sarika vô tình” – NS. Đình Hồng; “Ai về Tây Ninh” – NS. Nguyễn Quốc Đông, phổ thơ Nguyễn Quốc Việt; “Nụ cười da cam” – NS. Trần Quang Cường; “Chốn xưa” – NS. Lê Hồng Tăng, phổ thơ Nguyễn Quốc Nam; “Tây Ninh tình xuân” – NS. Nguyễn Quốc Tây và “Lời tình yêu em hát” – NS. Lê Hoàng Minh.

Buổi biểu diễn cũng đã giới thiệu một số ca khúc của các gương mặt mới như “Mênh mông tình mẹ” của Trung tá Nguyễn Trọng Quý; “Quê hương xuân” của Lê Trọng Thanh; “Tây Ninh - miền Đông yêu thương” của Thanh Lợi; “Rock yêu thương” của Vũ Đức Hải; “Tình yêu trong tôi” của Lê Đăng Khoa và “Hoa nắng” của Trần Quang Khen.

Đêm văn nghệ “Quê hương và Mùa xuân” mang không khí tươi mới, sôi nổi cho phong trào sáng tác âm nhạc của tỉnh Tây Ninh.

Thạch Minh

 


Liên kết hữu ích