Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc tết bà con Khmer xã Hòa Hiệp

Cập nhật ngày: 28/01/2012 - 11:01

(BTNO)- Ngày 28.1.2012 (tức mồng 6 Tết Nhâm Thìn), đoàn công tác huyện Tân Biên cùng chính quyền xã Hoà Hiệp và Đồn biên phòng 835 do Phó chủ tịch UBND huyện Lê Thiện Hồ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết bà con dân tộc Khmer ở xã Hoà Hiệp.      

Ông Lê Thiện Hồ - PCT UBND huyện Tân Biên (bên phải) tặng quà tết cho bà con Khmer ở xã Hoà Hiệp 

Đây là khu vực bà con người Khmer sinh sống tập trung với gần 200 hộ gia đình. Trong những năm qua, bà con dân tộc Khmer trên địa bàn huyện đã được các cấp các ngành quan tâm, hỗ trợ các chương trình về nhà ở, đất ở, đất sản xuất, nước sạch và vốn, tạo điều kiện cho bà con ổn định, từng bước phát triển đời sống kinh tế, văn hoá.

Trước sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương, bà con Khmer xã Hoà Hiệp đã thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia vào các hoạt động kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Dịp này Huyện uỷ, HĐND, UBND,UB.MTTQVN huyện Tân Biên và xã Hoà Hiệp cùng Đồn biên phòng 835 đã tặng quà cho bà con dân tộc Khmer ở đây, chúc bà con vui xuân đón tết an lành, có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Đức Thịnh