“Nhà đài” Đông Nam bộ vui hội trại

Cập nhật ngày: 18/07/2010 - 05:11

Trong hai ngày 16 và 17.7 vừa qua, Hội trại thanh niên các Đài PTTH cụm miền Đông Nam bộ lần thứ VII đã được tổ chức tại khu du lịch Paradise, thành phố biển Vũng Tàu. Đây là hội trại truyền thống hằng năm, luân phiên giữa các đài trong khu vực gồm các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai. Hội trại năm nay còn có sự góp mặt của chi đoàn Xí nghiệp Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro.

BTC trao hoa và quà lưu niệm cho các chi Đoàn Đài PTTH trong đêm Hội thi văn nghệ

Chủ đề của Hội trại là “Hướng đến đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội”.  Chi đoàn Đài PTTH Vũng Tàu với vai trò chủ nhà đã thiết kế nhiều chương trình hoạt động như đi thăm đền tưởng niệm liệt sĩ, tham quan Bạch Dinh, thi thiết kế cổng trại, thi phóng sự, thi văn nghệ, thi các trò chơi dã ngoại trên biển.

Các chi đoàn tham gia hoạt động hết sức sôi nổi và đậm chất “nhà đài”. Đài PTTH Bà Rịa-Vũng Tàu đã truyền hình trực tiếp chương trình hội thi văn nghệ diễn ra vào đêm 16.7. Chi đoàn Đài PTTH Đồng Nai gây ấn tượng mạnh với phần trình diễn ca khúc “Hà Nội linh thiêng hào hoa”, giành giải nhất. Trong phần thi phóng sự, các đài thể hiện những góc nhìn, cảm nhận riêng về con người và mảnh đất Bà Rịa-Vũng Tàu. Đài PTTH Bình Dương đã “rinh” giải nhất với phóng sự ngắn khai thác tiềm năng du lịch của Vũng Tàu. Chi đoàn Đài PTTH Tây Ninh cũng “ẵm” giải nhất trong phần thi thiết kế cổng trại, với ý nghĩa chào mừng 1.000 năm Thăng Long “rồng bay lên, nhân tài đến”.

Các hoạt động tham quan, chơi trò chơi dã ngoại trên biển đã tạo không gian giao lưu sôi nổi giữa các chi đoàn, để lại nhiều ấn tượng đẹp với người dân thành phố biển.

Trưa ngày 17.7, tại lễ bế mạc Hội trại, cờ luân lưu của các Đài PTTH cụm miền Đông Nam bộ đã được trao cho Bình Thuận, đơn vị chủ nhà của Hội trại năm 2011.

H.M