BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sập giàn giáo, 16 công nhân bị vùi lấp

Cập nhật ngày: 09/12/2015 - 04:00

Vào 14 giờ chiều nay (9-12), tại một công trình cây xăng ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra vụ sập giàn giáo, khiến 16 người bị vùi lấp trong đống sắt thép, xi măng.

tin nong: sap gian giao, 16 cong nhan bi vui lap hinh 0

Người dân tích cực cứu hộ các nạn nhân. (Ảnh: Dân trí).

 Tại thời điểm xảy ra vụ việc, hơn chục công nhân đang đổ mái bê tông tại công trình cây xăng thì bất ngờ toàn bộ giàn giáo khu nhà rộng hàng trăm mét vuông đổ sập xuống. Cột chống, ván lát sàn, sắt thép, bê tông xi măng đổ sập xuống, vùi lấp toàn bộ các công nhân đang làm việc.

Sau khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, chính quyền, người dân địa phương đã có mặt giải cứu các lao động bị nạn. Hiện đã có 12 công nhân được đưa ra khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cầu Treo cấp cứu.

Các lực lượng cứu hộ gồm Bộ đội biên phòng Đồn 563 (Biên phòng Hà Tĩnh), Công an huyện Hương Sơn đang nỗ lực giải cứu 4 lao động còn đang bị mắc kẹt dưới đống bê tông, giàn giáo hỗn tạp. 

Việc cứu hộ đang được tiến hành hết sức khẩn trương với mong muốn cứu được 4 công nhân càng sớm càng tốt. Tình hình của những người bị mắc kẹt được đánh giá là rất nguy kịch khi bị một lượng lớn bê tông, sắt thép đè lên người./.

Nguồn VOV