BAOTAYNINH.VN trên Google News

Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7:  Thăm, chúc tết lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh

Cập nhật ngày: 03/02/2013 - 05:58

(BTNO)- Ngày 2.2, Trung tướng Phạm Văn Dỹ- Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Tân Biên và các đơn vị lực lượng vũ trang huyện. Bí thư Huyện ủy Phan Thị Điệp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thông đã đón tiếp đoàn.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt dân quân Cây Me

Các đồng chí lãnh đạo huyện, các đơn vị LLVT huyện đã báo cáo với Trung tướng về những thành tựu đạt được của huyện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trong năm qua và kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện ở các đơn vị; tình hình chuẩn bị cho nhân dân, cán bộ chiến sĩ vui đón tết Quý Tỵ 2013.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ đánh giá cao những thành tựu mà huyện đạt được, đồng thời nhắc nhở LLVT huyện tích cực học tập, huấn luyện, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu tốt trong mọi tình huống và tích cực phối hợp, tham gia giữ gìn tốt an ninh chính trị, TTATXH ở địa phương.

Dịp này, Trung tướng đã tặng quà cho các đơn vị và chúc Đảng bộ, nhân dân huyện Tân Biên vui đón xuân mới hạnh phúc.

Đức Thịnh

* Trước đó, ngày 1.2, Trung tướng Phạm Văn Dỹ cũng đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Trảng Bàng và các đơn vị lực lượng vũ trang huyện.

 Trung tướng Phạm Văn Dỹ thăm cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Chỉ

Tại Ban CHQS huyện, đoàn đã nghe lãnh đạo huyện Trảng Bàng báo cáo kết quả tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Trung tướng Phạm Văn Dỹ đánh giá cao kết quả của huyện Trảng Bàng đạt được trong thời gian qua, nhân dịp năm mới, Trung tướng chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng Nguyễn Thanh Ngọc trân trọng cảm ơn Bộ Tự lệnh Quân khu 7 đã quan tâm đối với huyện Trảng Bàng; đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trung tướng, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Cùng ngày, Trung tướng Phạm Văn Dỹ đến thăm và chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Chỉ và Đại đội bộ binh C54.

Tấn Trung