Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026, từ ngày 30.5 – 10.6.2022, các đại biểu HĐND tỉnh có các buổi tiếp xúc cử tri. Qua đó, những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội đã được ghi nhận để gửi đến cơ quan chức năng trả lời, xem xét giải quyết tại kỳ họp HĐND tỉnh.
BTNO
Nhằm thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời tiếp tục lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, vừa qua Đại biểu HĐND hai cấp đã tiếp xúc cử tri ở một số xã, phường, thị trấn trong tỉnh.
Nhân kỷ niệm 115 ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 7.3, Tỉnh uỷ Tây Ninh tổ chức họp mặt cán bộ lãnh đạo nữ qua các thời kỳ, nhằm tri ân và ghi nhận những cống hiến to lớn của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo nữ, phụ nữ tỉnh nhà trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội thời gian qua.
Nhật Quang