![Ăn 1 quả chuối ngay khi ngủ dậy, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể? Ăn 1 quả chuối ngay khi ngủ dậy, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể?](https://baotayninh.vn/image/news/2024/20240717/thumbnail/470x300/1721176886.jpg)
Chuối rất tốt cho cơ thể, nhưng ăn ngay sau khi ngủ dậy, lúc bụng đang đói liệu có tốt?
-
Thèm sao món cá lóc nướng trui quê mình
Dù rời quê lên thành phố lập nghiệp đã lâu, nhưng những hương vị quê nhà một thời gắn bó với tuổi thơ, tôi chẳng thể nào quên. Nhớ nhất là những ngày ra đồng bắt cá lóc, rồi cùng lũ bạn đốt rơm nướng trui.
21-08-2017 Ẩm thực -
Mặt nạ cà rốt + hoa cúc se lỗ chân lông, đánh bay mụn đầu đen
Không chỉ có tác dụng về mặt y học, hoa cúc khô còn giúp ích cho việc làm đẹp của các chị em.
17-08-2017 Ẩm thực -
Bút xanh
Nấm tràm kho tiêuTháng bảy. Mưa ngâu rỉ rả, sụt sùi. Chạy ngang qua cửa số 2 (cũ) Toà thánh hướng về Bàu Năng, thấy có vài cô ngồi trên vỉa hè, bên cạnh là một tràng nấm tràm lúp búp.
06-08-2017 Ẩm thực -
Bún quậy Phú Quốc - món không phải có tiền là ăn được
Để ăn bún quậy, khách phải tự chế nước chấm, xếp hàng gọi món tại quầy, xem từng khâu chế biến tô bún rồi tới lượt mới được về bàn.
02-08-2017 Ẩm thực -
Lạ đời với món canh thụt gây thương nhớ
Lúc ăn với cơm, chỉ cần nếm một ít canh thụt cũng thấy "sướng", đủ vị ngọt, đắng, bùi, cay… hấp dẫn vị giác của người thưởng thức.
27-07-2017 Ẩm thực -
Mê mẩn với ốc vú nàng – đặc sản gợi cảm của vùng biển Việt Nam
Không chỉ thu hút bởi cảnh sắc thiên nhiên, vùng biển Việt Nam còn “chiêu đãi” du khách rất nhiều đặc sản ngon, hấp dẫn cả về sắc và vị. Trong đó, không thể không kể đến món ăn “gợi cảm” mang tên ốc vú nàng.
13-07-2017 Ẩm thực -
Tuyệt tác bánh dẻo hình trái cây đẹp như thật
Quả na, măng cụt, vải thiều… hầu hết những loại trái cây mà bạn có thể nghĩ đến đều có thể tái hiện bằng chất liệu bột nếp rang nhồi với nước cốt dừa do cô Võ Huyền Nga làm.
07-07-2017 Ẩm thực -
Rau càng cua trộn chay
Rau càng cua trộn với khoai lang, khoai tím chiên giòn và các loại rau củ khác, đem chấm kèm sốt chanh dây chua ngọt vừa mát vừa ngon. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay nào!
07-07-2017 Ẩm thực -
Trà mận vải thơm ngon
Trà mận vải nhân mùa hoa quả rẻ, đảm bảo thơm ngon ai cũng thích.
06-07-2017 Ẩm thực -
Về Ba Tơ nhớ thưởng thức món gà re
Về thăm huyện miền núi Ba Tơ (Quảng Ngãi), quê hương cuộc khởi nghĩa Ba Tơ và những thắng cảnh tuyệt vời, bạn sẽ có dịp thưởng thức món gà re nướng, gà re luộc chấm muối ớt và đưa cay với rượu cần.
28-06-2017 Ẩm thực -
Đậm đà món cá thu kho lá chè – Hạ Long
Từ xa xưa cá thu đã nổi tiếng trong tứ đại “hải ngư” chim, thu, nhụ, đé. Cá thu thường được đánh bắt xa bờ, chúng có đặc điểm toàn thân màu xám bạc, thon dài, có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng và bụng, cá thu nếu có vẩy thì cũng rất nhỏ.
28-06-2017 Ẩm thực -
Những điều cần biết khi ăn gỏi sứa biển
Sứa biển là món ăn bổ, mát và được người dân sử dụng để chế biến một số món hợp với ngày hè như: gỏi, nộm sứa, lẩu, canh, bún sứa... Tuy nhiên Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế khuyến cáo cần phải chế biến sứa biển tươi đúng cách trước khi ăn, không nên sử dụng sứa biển tươi chưa qua chế biến bởi độc tố trong sứa tươi có thể gây nguy hại tới tính mạng người ăn.
27-06-2017 Ẩm thực -
Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày, đầu bếp David Lacroix người Pháp - bếp trưởng khách sạn Victoria, Hội An - đã vượt qua 9 đầu bếp quốc tế khác để giành quán quân với món Cao lầu thế kỷ 21.
18-06-2017 Ẩm thực -
Trổ tài làm nem tai trộn thính
Nem tai trộn thính thích hợp là món ăn nhâm nhi cho cả nhà.
12-06-2017 Ẩm thực -
Rau dạ hiến - đặc sản Cao Bằng
Rau dạ hiến – một loài rau dân dã đã trở thành đặc sản Cao Bằng và để lại trong lòng thực khách nhiều ấn tượng khó quên.
12-06-2017 Ẩm thực -
Những tách cà phê không ai nỡ uống ngay vì quá đẹp
Qua bàn tay của nghệ sĩ pha chế đồ uống, các tách cà phê này chứa đựng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
04-06-2017 Ẩm thực