Trao tiền hỗ trợ bé Bảo Thy

Trước đây trên mục chia sẻ, Báo Tây Ninh có đăng thông tin “Châu Thành: Một cháu bé bị bệnh hiểm nghèo cần sự giúp đỡ”. Đó là trường hợp của bé Lê Bảo Thy, học sinh lớp 4 Trường tiểu học Hoà Hội, con của anh Lê Hoàng Giang và chị Lê Thị Mai, ngụ ấp Bố Lớn, xã Hoà Hội, huyện Châu Thành.

 • Cảnh nghèo của đôi vợ chồng sinh cùng lúc ba đứa con 

  Cảnh nghèo của đôi vợ chồng sinh cùng lúc ba đứa con

  Ngày trước, anh Lanh làm nghề thợ hồ, chị Phúc bán vé số, thu nhập hai vợ chồng xem như tạm ổn với 3 nhân khẩu. Tuy nhiên, từ ngày có thêm 3 bé, gánh nặng gia đình đè lên đôi vai của anh Lanh khi vợ phải nghỉ hẳn ở nhà để chăm các con.

  13-03-2022 Chia sẻ
 • Chia sẻ
  Bệnh tật, khó khăn chồng chất 

  Bệnh tật, khó khăn chồng chất

  Với hoàn cảnh khốn khó hiện tại, chị Lài chỉ còn biết hy vọng vào sự giúp đỡ, hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm để gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hơn hết, chị Lài mong muốn con gái có điều kiện chữa bệnh đến nơi đến chốn.

  20-11-2021 Chia sẻ
 • Xin hãy giúp đỡ người mẹ trẻ mắc bệnh hiểm nghèo 

  Xin hãy giúp đỡ người mẹ trẻ mắc bệnh hiểm nghèo

  Sau hơn một năm, cuối tháng 10.2021, chị đi khám tại Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ chẩn đoán chị bị u ác tính ở vú trái, tổn thương phổi, sắp tới phải xạ trị.

  05-11-2021 Chia sẻ
 • Xin giúp đỡ cô gái trẻ chăm cả nhà bệnh tật 

  Xin giúp đỡ cô gái trẻ chăm cả nhà bệnh tật

  Đó là hoàn cảnh đáng thương của chị Nguyễn Thị Tường Vy (SN 1995), ngụ tổ 10, ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành. Một năm qua, chị Vy luôn gắng gượng gánh vác gia đình, chăm sóc cho người em trai bị tai nạn giao thông, người mẹ tai biến và người cha mang bệnh đau cột sống, không thể lao động nặng nhọc.

  08-10-2021 Chia sẻ
 • Chồng mù nuôi vợ ung thư  

  Chồng mù nuôi vợ ung thư

  Ông huơ huơ bàn tay vào đám cỏ ven đường, đụng loại cỏ nào ông cũng cắt, nhiều lần nắm phải mớ cỏ mắc cỡ (cây trinh nữ), bị gai đâm rớm máu. Hơn 7 năm nay, người đàn ông mù này mò mẫm cắt cỏ nuôi bò, kiếm tiền nuôi vợ đang bệnh ung thư.

  04-08-2021 Chia sẻ
 • Cậu học trò siêng năng 

  Cậu học trò siêng năng

  Hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Hữu Tình, học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Văn Ẩn, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu rất khó khăn.

  04-06-2021 Chia sẻ
 • Một hoàn cảnh khó khăn cần tiền phẫu thuật 

  Một hoàn cảnh khó khăn cần tiền phẫu thuật

  Chị Võ Hà Ngọc Thơ (sinh năm 1981, ngụ ấp Xóm Mía, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu) mắc bệnh u tuyến yên cần phải phẫu thuật, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, chưa có tiền để phẫu thuật.

  16-04-2021 Chia sẻ
 • Nằm liệt giường, mong có tiền để trị bệnh 

  Nằm liệt giường, mong có tiền để trị bệnh

  Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước được điều trị khỏi bệnh, có thể đi lại bình thường để lo cho con tôi đỡ vất vả - Đó là tâm sự của anh Lê Thành Đồng (sinh năm 1977, ngụ ấp Bình Lợi xã Hảo Đước, huyện Châu Thành) nằm liệt giường đã hơn 5 tháng qua, sau một vụ tai nạn.

  03-04-2021 Chia sẻ
 • Xót xa cảnh mẹ già nuôi hai con tâm thần 

  Xót xa cảnh mẹ già nuôi hai con tâm thần

  Bà Đỗ Thị Lệ Thu (sinh năm 1948), ngụ khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh là người mẹ có hoàn cảnh đáng thương. Nhiều năm qua, sức đã yếu, tay chân đã mỏi nhưng bà Thu vẫn phải chăm sóc hai người con trai mắc bệnh tâm thần.

  29-06-2020 Chia sẻ
 • Bí thư Tỉnh đoàn: Trao tiền hỗ trợ cho một cán bộ Đoàn bị tổn thương não 

  Bí thư Tỉnh đoàn: Trao tiền hỗ trợ cho một cán bộ Đoàn bị tổn thương não

  Vừa qua, chị Hoàng Thị Thanh Thúy- Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho một trường hợp cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh nặng.

  23-06-2020 Chia sẻ
 • Trao tiền bạn đọc ủng hộ bé Hiền chữa bệnh tim bẩm sinh 

  Trao tiền bạn đọc ủng hộ bé Hiền chữa bệnh tim bẩm sinh

  Ngày 22.6, phóng viên Báo Tây Ninh cùng với Nhóm "Giúp đỡ mẹ bầu, em bé, thai nhi khẩn cấp" đã đến trao số tiền 14 triệu đồng cho gia đình bé Nguyễn Kim Hiền, đang tá túc trong căn nhà thuê tại ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu.

  23-06-2020 Chia sẻ
 • Mong có tiền mổ tim cho con 

  Mong có tiền mổ tim cho con

  Bé Nguyễn Kim Hiền, chỉ mới hơn 5 tháng tuổi đã mang trong mình căn bệnh cao áp phổi và bệnh tim bẩm sinh, đã có chỉ định phải mổ tim nhưng ba mẹ bé vẫn chưa có đủ tiền, thế nên ca mổ cho bé đến nay vẫn chưa thực hiện được. Nếu không được mổ tim sớm, bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

  13-06-2020 Chia sẻ
 • Mong bạn đọc hỗ trợ chú Tính 

  Mong bạn đọc hỗ trợ chú Tính

  Nằm trên giường bệnh, ông Lê Trung Tính (sinh năm 1969) rưng rưng nước mắt mỗi khi có người đến thăm hỏi hoàn cảnh của mình. Dù đã 51 tuổi nhưng trông ông Tính vẫn rất cường tráng và khỏe mạnh. Vậy mà, không ai có thể ngờ, tai nạn “trợt té” tưởng chừng nhẹ lại có thể khiến một người đàn ông rắn rỏi như ông Tính rơi vào tình cảnh nằm một chỗ.

  27-05-2020 Chia sẻ
 • Xin hãy tiếp sức cho chị Hiền 

  Xin hãy tiếp sức cho chị Hiền

  Về ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh, chúng tôi tìm gặp chị Nguyễn Thị Diệu Hiền (sinh năm 1987). Đón chúng tôi là một gương mặt xanh xao, hốc hác cùng cơ thể gầy nhom, ốm yếu nằm co ro trên chiếc võng. Căn nhà lặng thinh, trống vắng.

  04-05-2020 Chia sẻ
 • Trao tiền bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song 

  Trao tiền bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song

  Ngày 22.3, đại diện Báo Tây Ninh đã đến trao tiền của bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song (52 tuổi), ngụ tại khu phố 2, phường IV, TP.Tây Ninh.

  23-03-2020 Chia sẻ
 • Trao tiền bạn đọc hỗ trợ em Hồ Văn Lúa 

  Trao tiền bạn đọc hỗ trợ em Hồ Văn Lúa

  Ngày 20.3, phóng viên Báo Tây Ninh đã đến trao tiền của bạn đọc ủng hộ cho em Hồ Văn Lúa, học lớp 5 Trường Tiểu học Bông Trang (xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu).

  21-03-2020 Chia sẻ