Điểm tin địa phương

Thông tin hoạt động từ các địa phương, đơn vị, tổ chức hội, đoàn thể… trong tỉnh.

 • Mong bạn đọc hỗ trợ chú Tính 

  Mong bạn đọc hỗ trợ chú Tính

  Nằm trên giường bệnh, ông Lê Trung Tính (sinh năm 1969) rưng rưng nước mắt mỗi khi có người đến thăm hỏi hoàn cảnh của mình. Dù đã 51 tuổi nhưng trông ông Tính vẫn rất cường tráng và khỏe mạnh. Vậy mà, không ai có thể ngờ, tai nạn “trợt té” tưởng chừng nhẹ lại có thể khiến một người đàn ông rắn rỏi như ông Tính rơi vào tình cảnh nằm một chỗ.

  27-05-2020 Chia sẻ
 • Xin hãy tiếp sức cho chị Hiền 

  Xin hãy tiếp sức cho chị Hiền

  Về ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh, chúng tôi tìm gặp chị Nguyễn Thị Diệu Hiền (sinh năm 1987). Đón chúng tôi là một gương mặt xanh xao, hốc hác cùng cơ thể gầy nhom, ốm yếu nằm co ro trên chiếc võng. Căn nhà lặng thinh, trống vắng.

  04-05-2020 Chia sẻ
 • Trao tiền bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song 

  Trao tiền bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song

  Ngày 22.3, đại diện Báo Tây Ninh đã đến trao tiền của bạn đọc ủng hộ cho bà Nguyễn Thị Mỹ Song (52 tuổi), ngụ tại khu phố 2, phường IV, TP.Tây Ninh.

  23-03-2020 Chia sẻ
 • Trao tiền bạn đọc hỗ trợ em Hồ Văn Lúa 

  Trao tiền bạn đọc hỗ trợ em Hồ Văn Lúa

  Ngày 20.3, phóng viên Báo Tây Ninh đã đến trao tiền của bạn đọc ủng hộ cho em Hồ Văn Lúa, học lớp 5 Trường Tiểu học Bông Trang (xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu).

  21-03-2020 Chia sẻ
 • Tân Bình: Vận động hỗ trợ một học sinh bị ung thư 

  Tân Bình: Vận động hỗ trợ một học sinh bị ung thư

  Ban thường trực UB.MTTQVN xã Tân Bình, TP.Tây Ninh vừa vận động mạnh thường quân trên địa bàn xã giúp đỡ cho em Lê Văn Thành Khang, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Bình.

  16-03-2020 Chia sẻ
 • Xót xa một cảnh đời 

  Xót xa một cảnh đời

  Theo chân bà Võ Thị Thanh Lan–Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố 2, phường IV (TP.Tây Ninh), chúng tôi đến tận nhà và chứng kiến cuộc sống khốn cùng của bà Nguyễn Thị Mỹ Song (52 tuổi).

  12-03-2020 Chia sẻ
 • Cô đơn tuổi già 

  Cô đơn tuổi già

  Ở cái tuổi đáng lẽ phải được sống trong sự phụng dưỡng của con cháu thì ông Loan phải một thân một mình vật lộn với cuộc sống. Cái ăn, cái mặc đầy đủ, có con cháu yêu thương, chăm sóc có lẽ là mộng ước quá xa vời đối với ông.

  02-12-2019 Chia sẻ
 • Xót xa cô bé bị biến dạng khuôn mặt 

  Xót xa cô bé bị biến dạng khuôn mặt

  Không may mắc căn bệnh hiếm gặp, chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu, bé Trần Thị Bích Vân (9 tuổi) ngụ ở ấp Đồng Dài, xã Tân Phong, huyện Tân Biên phải chịu nhiều đau đớn, tự ti suốt hai năm nay.

  01-12-2019 Chia sẻ
 • Lây lất qua ngày 

  Lây lất qua ngày

  Niềm ước ao lớn nhất của chị bây giờ chỉ là muốn cô con gái nhỏ có thể được đến trường, học hành đến nói đến chốn, không phải khổ cực như chị. Đối với bản thân mình, chị chỉ mong có điều kiện tập vật lý trị liệu để có thể tự ngồi dậy, tự lo mọi sinh hoạt cá nhân. Điều ước của chị có thể thành hiện thực nếu nhận được sự trợ giúp từ những tấm lòng nhân ái.

  23-11-2019 Chia sẻ
 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu 

  Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu

  Chị bộc bạch: “Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, anh Quyết lại là người chồng biết chăm lo cho gia đình, yêu thương vợ con. Dù còn một chút hy vọng, tôi cũng sẽ cố gắng đến cùng”.

  25-10-2019 Chia sẻ
 • Bế tắc vì tuổi già, bệnh tật 

  Bế tắc vì tuổi già, bệnh tật

  Ở tuổi 77, ông Trần Văn Ghê, ngụ ấp Long Thành, xã Long Thành Trung (huyện Hoà Thành) vẫn còn tất bật với nỗi lo cơm áo, gạo tiền cho gia đình. Trong căn nhà cũ kỹ, tối tăm, vợ ông- bà Nguyễn Thị Chu (63 tuổi) nằm liệt giường vì căn bệnh tai biến vào năm trước.

  21-08-2019 Chia sẻ
 • 4 tuổi và 8 lần phẫu thuật 

  4 tuổi và 8 lần phẫu thuật

  Hoàn cảnh hiện tại của chị Thuý rất khốn khó. Căn nhà tạm bợ, mái tôn, vách che chắn bằng mủ bạt bị hư hỏng. Kiếm tiền chữa trị bệnh cho con còn khó, nói chi đến việc có tiền sửa chữa lại căn nhà, nên mẹ con chị Thuý đành phải sống trong cảnh mưa dột, gió lùa.

  18-08-2019 Chia sẻ
 • Khốn đốn vì bệnh tật 

  Khốn đốn vì bệnh tật

  Hơn 30 năm qua, ông Lê Đức Chánh (sinh 1965, ngụ tại ấp An Thọ, xã An Cơ, huyện Châu Thành) mang trên mình hình hài kỳ dị, da dẻ đầy những cục u, bướu.

  09-08-2019 Chia sẻ
 • Nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đỡ em Mai 

  Nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đỡ em Mai

  Vừa qua Báo Tây Ninh online có đăng thông tin về trường hợp em Nguyễn Thị Tuyết Mai, 26 tuổi, ngụ ấp Chánh, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng bị bệnh suy thận giai đoạn 3, cần phải chạy thận tại bệnh viện 3 lần/tuần.

  11-05-2019 Chia sẻ
 • Xin hãy giúp em Mai 

  Xin hãy giúp em Mai

  Em Nguyễn Thị Tuyết Mai, 26 tuổi, ngụ ấp Chánh, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, không may mắc phải căn bệnh suy thận giai đoạn cuối, nhưng gia đình không có tiền cho em chạy thận nhân tạo.

  25-04-2019 Chia sẻ
 • Bốn đứa trẻ mồ côi đáng thương 

  Bốn đứa trẻ mồ côi đáng thương

  Cha không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo, mẹ bỏ đi đâu không rõ, 4 anh em bấu víu, sống nương nhờ vào người thân. Đó là hoàn cảnh đáng thương của 4 đứa trẻ di cư tự do từ Campuchia, hiện đang sống ở tổ 7, ấp Đồng Kèn II, xã Tân Thành, huyện Tân Châu.

  14-03-2019 Chia sẻ