Bệnh tật, khó khăn chồng chất

Với hoàn cảnh khốn khó hiện tại, chị Lài chỉ còn biết hy vọng vào sự giúp đỡ, hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm để gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hơn hết, chị Lài mong muốn con gái có điều kiện chữa bệnh đến nơi đến chốn.

 • Báo Tây Ninh và Tập đoàn VinGroup tặng quà Tết cho gia đình chính sách và người nghèo 

  Báo Tây Ninh và Tập đoàn VinGroup tặng quà Tết cho gia đình chính sách và người nghèo

  Sáng 3.1.2017, Đoàn công tác từ thiện xã hội do ông Lê Công Tân, Phó Tổng Biên tập Báo Tây Ninh và ông Võ Anh Tuấn, đại diện Tập đoàn VinGroup dẫn đầu đã đến tặng quà Tết cho người dân huyện Trảng Bàng.

  03-01-2017 Chia sẻ
 • Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo vùng biên giới 

  Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo vùng biên giới

  Mới đây, UBND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn xã.

  03-01-2017 Chia sẻ
 • Hãy cứu giúp người thanh niên đáng thương

  Hãy cứu giúp người thanh niên đáng thương

  (BTNO) - Đến thăm Lê Thành Nhân, chúng tôi mới thấy được tình trạng sức khoẻ của em thực sự đã là vấn đề nghiêm trọng đến mức nào. Khuôn mặt của Nhân gần như biến dạng bởi sự hoành hành của căn bệnh ung thư hạch giai đoạn 3, làm cho những khối u ác tính lan khắp cơ thể. Hằng ngày, chàng trai trẻ phải chật vật, khốn khổ đương đầu với căn bệnh hiểm nghèo trong một cuộc đấu tranh sinh tồn vượt quá sức lực.

  17-07-2015 Chia sẻ
 • Bạn đọc hỗ trợ người nghèo bệnh nặng

  Bạn đọc hỗ trợ người nghèo bệnh nặng

  (BTNO)- Mới đây, đại diện Báo Tây Ninh đã đến thăm và trao số tiền 2 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Dần, 42 tuổi, hiện tạm trú tại ấp Thanh Tân, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên.

  06-05-2015 Chia sẻ
 • Hãy cứu cháu gái mắc bệnh hiểm nghèo

  Hãy cứu cháu gái mắc bệnh hiểm nghèo

  (BTNO) - Vừa qua, Báo Tây Ninh có nhận được lá đơn “cầu cứu” của một bạn đọc tên Nguyễn Tấn Mùa sinh năm 1975, ngụ ở ấp Phước Tân, xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng. Trong đơn anh Mùa mong muốn được giúp đỡ để chữa trị cho cháu Nguyễn Tường Duy- con gái của anh hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo.

  23-04-2015 Chia sẻ
 • Khốn cùng vì con mắc bệnh hiểm nghèo

  Khốn cùng vì con mắc bệnh hiểm nghèo

  (BTNO) - Từ khi đứa con trai mới lên 4 mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, hầu như ngày nào vợ chồng chị Trần Thị Mỹ Liên- ngụ ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành cũng tất tả ngược xuôi, chạy vạy kiếm từng đồng từng cắc để duy trì sự sống mong manh cho con.

  17-04-2015 Chia sẻ