Trách nhiệm với cộng đồng

Gần 20 năm qua, người dân ấp Phước Hội (xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu) đã quen thuộc với hình ảnh của Trưởng ấp Võ Thành Lon, người luôn năng nổ trong từng hoạt động, gần gũi, nhẫn nại giải quyết từng tranh chấp, mâu thuẫn nhỏ xảy ra trong xóm ấp, là nơi gắn kết tình làng nghĩa xóm. Từ chỗ không rành về địa bàn khu dân cư, giờ “nhắm mắt”, ông cũng có thể biết từng ngóc ngách trong ấp, nhắc tới là biết nhà nào, ở đâu, gia cảnh thế nào.

  • Tân Châu: Chi trên 7,7 tỷ đồng tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 

    Tân Châu: Chi trên 7,7 tỷ đồng tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

    Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, kinh tế của huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định. Công tác xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều kết quả quan trọng, đến nay huyện Tân Châu có 6/11 xã đạt chuẩn nông thôn mới; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, kịp thời đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách cho gia đình chính sách hộ nghèo trên địa bàn huyện.

  • Hơn 50 ngàn phần quà tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021 

    Hơn 50 ngàn phần quà tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

    Đón xuân Tân Sửu 2021, Mặt trận Tổ quốc các cấp phối hợp chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ 56.682 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn..., trị giá trên 24,9 đồng (trong đó, Mặt trận Tổ quốc vận động 28.035 phần quà, trị giá trên 10,9 đồng).