Đọc báo in
Bảng giá quảng cáo
Báo điện tử
Báo in
Tải ứng dụng
Thời sự - Chính trị
Tây Ninh
Trong nước
Biển đảo
Nhân sự mới
Việt Nam - Thế giới
Kinh tế
Nông - lâm - thủy sản
Thông tin thị trường
Đời sống đô thị
Nông thôn mới
Xã hội
Giáo dục
An toàn giao thông
Chia sẻ
Điểm tin
Pháp luật
Tin tức
Tư vấn pháp luật
Bạn đọc
Văn hóa - Giải trí
Đất nước mến yêu
Giải trí
Ẩm thực
Về Tây Ninh
Quốc tế
Công nghệ
Thiết bị số
Ô tô - Xe máy
Công nghệ mới
Y tế - Sức khỏe
Thể thao
Bóng đá
Tennis
Trong nước
Quốc tế
Địa phương
Media
Thời sự - Chính trị
Tây Ninh
Trong nước
Biển đảo
Nhân sự mới
Việt Nam - Thế giới
Kinh tế
Nông - lâm - thủy sản
Thông tin thị trường
Đời sống đô thị
Nông thôn mới
Xã hội
Giáo dục
An toàn giao thông
Chia sẻ
Điểm tin
Pháp luật
Tin tức
Tư vấn pháp luật
Bạn đọc
Văn hóa - Giải trí
Đất nước mến yêu
Giải trí
Ẩm thực
Về Tây Ninh
Quốc tế
Công nghệ
Thiết bị số
Ô tô - Xe máy
Công nghệ mới
Y tế - Sức khỏe
Thể thao
Bóng đá
Tennis
Trong nước
Quốc tế
Địa phương
Media
Dọc báo in
Bảng giá quảng cáo
Báo điện tử
Báo in
Thời sự - Chính trị
Tây Ninh
Trong nước
Biển đảo
Nhân sự mới
Việt Nam - Thế giới
Kinh tế
Nông - lâm - thủy sản
Thông tin thị trường
Đời sống đô thị
Nông thôn mới
Xã hội
Giáo dục
An toàn giao thông
Chia sẻ
Điểm tin
Pháp luật
Tin tức
Tư vấn pháp luật
Bạn đọc
Văn hóa - Giải trí
Đất nước mến yêu
Giải trí
Ẩm thực
Về Tây Ninh
Quốc tế
Công nghệ
Thiết bị số
Ô tô - Xe máy
Công nghệ mới
Y tế - Sức khỏe
Thể thao
Bóng đá
Tennis
Trong nước
Quốc tế
Địa phương
Media
Thời sự - Chính trị
Kinh tế
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa - Giải trí
Quốc tế
Công nghệ
Y tế - Sức khỏe
Thể thao
Địa phương
Media
×
Tải ứng dụng Báo Tây Ninh
Download
Lễ hội Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Du lịch
Giải trí
Ẩm thực
Về Tây Ninh
Tổng kết Tuần lễ văn hóa, du lịch Nghề làm Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần 2 năm 2018
Hôm 18.1.2019, tại hội trường UBND huyện Trảng Bàng, Ban Tổ chức Tuần lễ văn hóa, du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần 2 năm 2018 đã tổng kết công tác lễ hội, đồng thời rút kinh nghiệm, đề ra phương hướng tổ chức trong thời gian tới.
Kênh quảng bá đặc sản hiệu quả
Những đặc sản từ nhiều vùng trong tỉnh cũng được giới thiệu rộng rãi với du khách gần xa. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, lễ hội năm nay thu hút đông đảo du khách đến tham quan và thưởng thức ẩm thực.
Kỳ 3: Giấc mơ làng nghề
Hiện thực trước mắt: những trở ngại, khó khăn- thuộc loại vô vàn của làng nghề bánh tráng phơi sương Trảng Bàng là có thật. Nỗi lo “đứt mạch” làng nghề truyền thống cũng rất thật!
Thích thú với vườn hoa anh đào tại lễ hội bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Lễ hội “Tuần lễ Văn hoá, Du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng” đang diễn ra tại sân vận động huyện Trảng Bàng, thu hút hàng ngàn lượt du khách đổ về tham quan.
Kỳ 2: Thầm lặng một tình yêu
Người ta nói làm nghề nào yêu nghề đó, ai không yêu thích công việc của mình thì khó có thể đi với nó đến cuối cùng. Ðiều này cũng đúng với nghề bánh tráng phơi sương.
Khai mạc Tuần lễ Văn hoá, du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần 2
Tối 20.12, tại sân vận động huyện Trảng Bàng, Tuần lễ Văn hoá, du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần 2 với chủ đề “Bánh tráng phơi sương xứ Trảng” đã chính thức khai mạc.
Đã sẵn sàng cho Tuần lễ Văn hoá, Du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Sáng nay (20.12), ông Trần Quốc Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Tây Ninh, thành viên Ban Tổ chức cho biết, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội đã hoàn tất.
Sẵn sàng cho “Tuần lễ Văn hoá, du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng” năm 2018
Ngày mai (20.12),Tuần lễ Văn hoá, du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ 2.2018 với chủ đề “Bánh tráng phơi sương xứ Trảng” sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ, tại sân vận động huyện Trảng Bàng.
Kỳ 1: Nghề của sự tinh tường và không nhàn hạ
Nghề bánh tráng phơi sương rõ ràng không phải là một nghề nhàn hạ, có thể làm theo kiểu... đại khái, hời hợt, qua quýt. Có công thức đo lường nào chăng, cho từng công đoạn sản sinh ra chiếc bánh tráng phơi sương theo phong cách dân gian truyền thống? Câu trả lời chung là không!
Duy trì lửa nghề
Những người thợ tráng bánh xứ Trảng chỉ với câu cửa miệng đơn giản “nổi lửa là có gạo ăn” để duy trì, đeo bám cùng nghề. Và dù có làm gì, những người con nhà nòi tráng bánh vẫn quay về với nghề như để duy trì truyền thống của ông bà mình.
1
2
Chuyên đề
Du lịch
Kiểm tra công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh tại Gò Dầu
Những tour du lịch Việt Nam độc đáo của Viajes Vietnam Asia nên đi một lần trong đời
Sắc Đông trên núi Bà Đen
Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam là điểm đến hấp dẫn khách du lịch
Giải trí
Tuyên truyền kỷ niệm 84 năm Ngày Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Ứng viên sáng giá 19 tuổi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024
Tại sao bí ngô trở thành biểu tượng của Halloween?
MC Huy Cường: “Hạnh phúc khi được sống hết mình với đam mê”
Ẩm thực
Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2024 sẽ giới thiệu món ăn đặc sắc từ 60 quốc gia
Bánh sắn Phú Thọ, hương vị quê hương đậm đà
Ra mắt Toplistnghean.com-Website khám phá du lịch ẩm thực Nghệ An
Tại sao chỉ ăn cơm vẫn tăng mỡ máu?
Về Tây Ninh
Chùa Phước Lâm, một thời vang bóng
Trăm năm, một chiếc cầu Quan
Miếu Bà xứ Trảng
Học trò lễ trong lễ thức dân gian Tây Ninh