Đây là đề nghị của các đại biểu HĐND tỉnh trong buổi giám sát với Ban quản lý dự án phát triển đô thị hành lang tiểu vùng sông Mê Kông tỉnh Tây Ninh (BQL GMS) về công tác xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn tỉnh của từng đơn vị.
Vũ Nguyệt
Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2025, toàn quốc có gần 267.500 người hưởng BHXH 1 lần, giảm gần 70.000 người so với cùng kỳ năm 2024. Đại Dương
Chiều 25.6, Sở Xây dựng– cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông đoạn qua địa bàn tỉnh.
Minh Dương
Chợ xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu) dù là chợ nông thôn nhưng có đông tiểu thương kinh doanh. Cách đây vài năm, chợ được đầu tư xây mới và hiện được một doanh nghiệp quản lý, khai thác.
Tấn Hưng – Khánh Duy
Gần đây, nhiều hộ dân tại ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành phản ánh tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng do một số người thường xuyên chở trái cây hư hỏng và vỏ trái cây đến đổ tại khu vực hầm đất ven tuyến đường tuần tra biên giới. Sự việc đã kéo dài hơn hai tháng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và đời sống của người dân trong khu vực.
Minh Dương