Hiện nay, tình trạng bạo hành trẻ em đang là một trong những vấn đề nhức nhối không chỉ gói gọn trong mỗi gia đình mà là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Thông qua các phương tiện thông tin truyền thông, chúng ta đã thấy được những vụ bạo hành trẻ em có tính chất nghiêm trọng với hành vi bạo hành man rợ và gây ám ảnh gần đây.
TVPL
Qua 84 mùa hoa lớn lên cùng đất nước, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Tiếp nối truyền thống đó, ngày nay, các thế hệ thiếu nhi Tây Ninh ra sức học tập, rèn luyện để trưởng thành, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.
Nhật Quang
Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết sẽ xử phạt hành chính với Phạm Quang Linh và Nguyễn Thị Thái Hằng vì quảng cáo sai sự thật.
BTNO
Ngày 3.4, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh (PBGDPL) tổ chức hội nghị tổng kết công tác PBGDPL, hoà giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.
Nhật Quang - Thiên Di
Từ ngày 1.3.2025, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh tiếp nhận, thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý Nhà nước về sát hạch, cấp, đổi, cấp lại giấy phép lái xe từ ngành giao thông vận tải.
Nhật Quang