Cách đây hơn 40 năm hẳn không mấy ai nghĩ Tây Ninh sẽ là một tỉnh công nghiệp. Bởi khi ấy bộ mặt ngành công nghiệp Tây Ninh chỉ xuất hiện với các cơ sở cơ khí, chế biến nhỏ lẻ. Thế nhưng đến nay công nghiệp Tây Ninh đã vươn tầm trở thành một nền công nghiệp đáng kể trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Hồ chứa nước Dầu Tiếng nằm ở thượng nguồn sông Sài Gòn thuộc phạm vi 3 tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM; là công trình quan trọng đặc biệt, liên quan đến an ninh quốc gia.
Tấn Hưng – Duy Hiển
Ngày 18/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do ông Wuxiangdong – Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Thương mại Luminary làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Tây Ninh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Trung Kiên cùng tham dự buổi tiếp.
Quế Quyên - Đức Cảnh