Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Hà Nam nói riêng xuất hiện tình trạng một số đối tượng có hành vi mua bán, cho thuê, cho mượn tài khoản ngân hàng. Chỉ vì ham lợi trước mắt mà một số người đã bị các đối tượng dụ dỗ để thu mua tài khoản ngân hàng nhằm mục đích thực hiện hành vi phạm tội. Theo cơ quan chức năng, việc mua bán, cho thuê, mượn tài khoản ngân hàng tiềm ẩn nhiều hệ lụy xấu và là hành vi vi phạm pháp luật, có thể bị xử lý hình sự.
BTNO
Hoà trong không khí sôi nổi của Hội trại Tuổi trẻ tòng quân năm 2025, chiều ngày 12.2, Đại tá Nguyễn Thanh Phong, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến thăm và động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại huyện Dương Minh Châu.
Vũ Nguyệt
Sáng 13.2, tại Khu Di tích lịch sử căn cứ Lõng vùng ruột, UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2025. Đại tá Lê Xuân Bình- Phó Tư lệnh Quân khu 7 đến dự, động viên và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Vũ Nguyệt
Sáng 13.2, tại Khu di tích lịch sử căn cứ Thị uỷ Trảng Bàng, xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2025.
Nhật Quang
Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông sau tết và lễ hội xuân 2025, lực lượng Cảnh sát giao thông Tây Ninh tiếp tục tăng cường lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhằm nhắc nhở, cảnh báo mọi người không được chủ quan, lơ là trong việc tuân thủ pháp luật an toàn giao thông, để tham gia giao thông an toàn.
Nhật Quang