Tây Ninh được xem là thủ phủ khoai mì trong nước với nhiều nhà máy sản xuất chế biến tinh bột khoai mì. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu khoai mì được trồng trên địa bàn tỉnh không đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của các nhà máy, vì thế có một phần lớn khoai mì phải nhập khẩu từ Campuchia. Hiện nay, đa phần nông dân trồng khoai mì đều chọn giải pháp bán qua thương lái mà chưa có sự liên kết với các nhà máy chế biến tinh bột mì.
Tấn Hưng – Khánh Duy
Hồ chứa nước Dầu Tiếng nằm ở thượng nguồn sông Sài Gòn thuộc phạm vi 3 tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM; là công trình quan trọng đặc biệt, liên quan đến an ninh quốc gia.
Tấn Hưng – Duy Hiển
Ngày 18/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do ông Wuxiangdong – Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Thương mại Luminary làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Tây Ninh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Trung Kiên cùng tham dự buổi tiếp.
Quế Quyên - Đức Cảnh