Chiều nay 10/11, trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2024, tại giảng đường Nguỵ Như Kon Tum, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là địa điểm của Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tọa đàm với chủ đề “Ký ức nhân văn và trí tuệ nhân tạo - Vai trò công nghệ với bảo tồn di sản”. Địa điểm này tiền thân cũng chính là giảng đường lớn của Viện Đại học Đông Dương.
BTNO
Tối 12.2, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ 23 và Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Ất Tỵ 2025 với chủ đề “Tây Ninh chấp cánh tương lai”.
Hoàng Yến
Theo thông tin từ Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, trong ngày mùng 4 Tết, núi Bà Đen đã đón hơn 181 nghìn lượt khách đến du xuân và tham dự lễ khai mạc Hội xuân núi Bà Đen năm 2025.
Vũ Nguyệt
Thống kê từ Cục Du lịch Quốc gia, từ đầu năm 2025 đến nay, Tây Ninh đã đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2024, riêng Khu du lịch núi Bà Đen đã đón khoảng 1 triệu lượt khách.
Tâm Giang
Những hộp chocolate ngày Lễ Tình nhân luôn là biểu tượng ngọt ngào của tình yêu. Nhưng năm nay, món quà này không chỉ thể hiện tình cảm sâu đậm mà còn thể hiện độ dày của ví tiền. Sự bùng nổ giá hạt ca cao – nguyên liệu chính làm nên chocolate – đang khiến những món quà dịp lễ này trở thành một cam kết tài chính lớn hơn bao giờ hết.
BTNO