Thể thao   Bóng đá

Giải Fair-play 2017 vinh danh U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo 

Cập nhật ngày: 03/02/2018 - 07:54

Với những đóng góp cho bóng đá Việt Nam, BTC giải thưởng Fair-play 2017 quyết định vinh danh U23 HLV Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Một trong những danh mục của giải thưởng Fair-play là vinh danh các cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Sau khi “chốt” các đề cử để bầu chọn giải Fair-play 2017, BTC giải thưởng do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức đã họp để thảo luận về hạng mục Vinh danh Fair-play.

Sau cuộc họp, BTC đã thống nhất, vinh danh tập thể U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo sau những thành tích ngoài tưởng tượng ở VCK U23 châu Á 2018. Trong thông cáo gửi đi, BTC cho biết: “Hội đồng thẩm định đã đề cập đến những thành tựu và tầm ảnh hưởng lớn của thầy trò HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam với bóng đá nước nhà nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tầm ảnh hưởng ấy đã có tác động lớn không chỉ giới bóng đá mà toàn thể người hâm mộ trên khắp mọi miền đất nước, đã làm sức sống và giá trị của U23 Việt Nam ở tầm cao hơn rất nhiều một giải thưởng".

Giải thưởng Fair-play được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể có những hành động đẹp trong lĩnh vực bóng đá. Giải thưởng năm 2017 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 14/3 tới.

Nguồn Bongdaplus