Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Chi chít “ổ voi, ổ gà” trên đường 782 

Cập nhật ngày: 13/11/2017 - 11:51

BTNO - Tuyến đường ĐT 782 từ ngã ba đường tránh thị trấn Trảng Bàng đến KCN Phước Đông (huyện Gò Dầu) thời gian gần đây xuống cấp khá nặng, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà trên đường, gây không ít nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

 Những ngày có mưa, các hố sâu đọng đầy nước, rất khó nhìn thấy. Tai nạn giao thông có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu người điều khiển phương tiện thiếu quan sát hoặc không quen đường.

Mặt đường ĐT 782 xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi.

Theo người dân địa phương, đến nay chưa thấy cơ quan chức năng nào đến sửa chữa. Mỗi khi đi đường, người dân rất lo lắng vì ổ gà quá nhiều, tránh không xuể.

Trong lúc chờ đợi đầu tư nâng cấp toàn diện con đường, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần tiến hành sửa chữa, giặm vá những ổ gà, ổ voi để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Minh Dương