Lạ lùng ăn cay bớt bệnh
Cập nhật ngày: 28/07/2017 - 09:27Ớt cay nóng nhưng có nhiều nghiên cứu cho thấy chất capsaicin trong ớt có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giúp giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu, giảm cân.
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa