Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Xã hội   Giáo dục

Họp mặt giáo viên của Teach For Việt Nam 

Cập nhật ngày: 06/10/2017 - 10:59

BTNO - Chiều 5.10, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức buổi họp mặt các giáo viên giảng dạy tiếng Anh của Teach For Việt Nam đang tham gia giảng dạy tại Tây Ninh.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Teach For Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, với mục tiêu phát triển giáo dục Việt Nam, được Bộ GD&ĐT công nhận và chính thức đưa vào chương trình giảng dạy thí điểm tiếng Anh đầu tiên trong năm học 2017 – 2018.

Tại Tây Ninh, có 16 giáo viên được đưa về giảng dạy tiếng Anh ở 32 trường tiểu học và THCS của các huyện Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành và thành phố Tây Ninh. Toàn bộ chi phí lương cho các giáo viên được Teach For Việt Nam chi trả.

Ở mỗi huyện, thành phố sẽ có 4 giáo viên đảm nhận dạy tiếng Anh tại 8 trường tiểu học, THCS và chỉ dạy thí điểm ở khối lớp 3 (đối với tiểu học), khối lớp 6 (đối với THCS). Ngoài việc đưa giáo viên trực tiếp giảng dạy, cuối năm 2017 này, Teach For Việt Nam còn thành lập Trung tâm Hỗ trợ giáo dục xuất sắc tại Tây Ninh.

Được biết, các giáo viên của Teach For Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tiếng Anh thí điểm tại Tây Ninh trong 2 năm học 2017-2018 và 2018-2019.

HT