Đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm
Cập nhật ngày: 19/09/2018 - 10:28BTNO - Ngày 18.9, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Tây Ninh phối hợp với Viện Y tế công cộng TP.Hồ Chí Minh tổ chức lớp đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm.
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- hằng đẳng thức
- Hồng Sâm Hàn Quốc Chính hãng
- Cách trị trẻ bị nôn trớ hiệu quả
- Khám phá sữa tăng chiều cao cho bé 11 tuổi
- Tảo xoắn Tảo xoắn
- Xem thêm máy cán bột giá rẻ, uy tín, chất lượng
- Mách bạn địa chỉ bán máy cán mì uy tín, giá tốt
Liên kết hữu ích