Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Công nghệ   Thiết bị số

50 thương hiệu triển lãm thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp 

Cập nhật ngày: 11/05/2017 - 19:15

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Ảnh minh họa

80 gian hàng với khoảng 50 thương hiệu trong và ngoài nước như: Audience Delight, FANE pro audio, dBTechnologies, Wharfedale Pro, Yamaha, JBL, Martin Audio… sẽ trình diễn các thiết bị chuyên nghiệp của mình.

Triển lãm nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Vài năm gần đây, thị trường pro-audio phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là một thị trường không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản. Những người sử dụng phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết về các sản phẩm này.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7-5-2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Nguồn TTO