Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Công nghệ   Thiết bị số

Apple bắt đầu sản xuất các thành phần của iPhone 8 

Cập nhật ngày: 14/06/2017 - 07:30

Chỉ còn vài tháng nữa cho đến khi Apple sẽ phát hành thế hệ mới của điện thoại iPhone – được gọi là iPhone 8. Giới thạo tin cho biết, “gã khổng lồ” công nghệ đang chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm này.

Theo những tin đồn mới nhất từ chuỗi cung ứng, Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các thành phần cho 3 model iPhone.

Công ty sẽ phát hành hai bản cập nhật iPhone – một sản phẩm sẽ có kích cỡ 4,7 inch và một sản phẩm khác có kích cỡ 5,5 inch cùng với iPhone 8 có kích cỡ 5,8 inch.

Các phiên bản cập nhật có thiết kế kết hợp giữa khung kính thủy tinh và khung kim loại bằng nhôm.

Trước đó, hồi tháng 4, Apple đã đặt hàng một lượng lớn lên tới 70 triệu tấm panel OLED từ Samsung. Do đó, việc công ty sẽ trang bị loại màn hình này cho iPhone 8 là hoàn toàn có thể được áp dụng ngay trong năm nay. 
 
Sản phẩm này sẽ hoạt động trên hệ điều hành iOS 11 với các tính năng cải tiến như Apple Pay cho phép người dùng chuyển tiền ngang hàng (peer to peer) giữa những người dùng iPhone.

DigiTimes cũng lưu ý rằng, sản phẩm có thể sẽ trang bị sạc không dây, bảo mật sinh trắc học và mống mắt để tăng cường thêm bảo mật.

Nguồn XHTT

Từ khóa
iPhone 8