Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Ra mắt mô hình “Hỗ trợ hội viên mua bảo hiểm y tế trả góp” xã Suối Đá 

Cập nhật ngày: 19/06/2017 - 07:52

BTNO - Hoạt động của mô hình là bán thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình của những hội viên, phụ nữ nghèo theo hình thức trả góp không tính lãi.

Trao thẻ bảo hiểm y tế cho những hội viên phụ nữ nghèo.

Nhằm tạo điều kiện cho những gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được mua bảo hiểm y tế, hôm 18.6, tại ấp Tân Định II, Hội LHPN xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu) đã ra mắt mô hình “Hỗ trợ hội viên mua bảo hiểm y tế trả góp”.

Bước đầu mô hình có 22 chị tham gia, do bà Nguyễn Thị Bình phụ trách quản lý. Hoạt động của mô hình là bán thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình của những hội viên phụ nữ nghèo theo hình thức trả góp không tính lãi.

Ngay trong buổi lễ ra mắt, Ban quản lý đã trao 18 thẻ bảo hiểm y tế cho các hội viên, phụ nữ nghèo với tổng trị giá 11,7 triệu đồng. Đây là số tiền do Hội LHPN xã Suối Đá vận động các mạnh thường quân cho mượn không tính lãi.

Nhân dịp này, mô hình còn gởi tặng 18 phần quà, mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng cho những học sinh là con của các hội viên nghèo vượt khó, học giỏi.

HT