Xã hội   Giáo dục

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Các trường khối công an, quân đội không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cập nhật ngày: 26/07/2016 - 09:46

Theo thông tin của Ban Tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng): Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc qua đường chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên. Các trường quân đội không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Các trường quân đội cũng chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với thí sinh đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng, tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi do các trường Đại học chủ trì, các môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào các trường quân đội mà thí sinh đăng ký.


Các trường khối công an, quân đội không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (Ảnh: baochinhphu.vn)

Và trong Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016, PGS-TS Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT cũng đã thông tin rằng năm nay, các trường công an sẽ không nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến vì các trường có cơ chế riêng. 

Đồng thời, kết quả trúng tuyển sẽ được Bộ GD&ĐT thống nhất với Bộ Công an công bố cùng lúc để thí sinh chủ động lựa chọn các trường dân sự nếu xét tuyển không trúng vào trường công an, quân đội.

Nguồn giaoduc.net.vn


Liên kết hữu ích