BAOTAYNINH.VN trên Google News

Toyota Việt Nam: Kiểm tra xe miễn phí tại Tây Ninh

Cập nhật ngày: 09/08/2011 - 11:14

Nhân viên kỹ thuật Toyota kiểm tra xe của khách hàng

(BTNO) - Sáng 9.8, tại Trung tâm Bảo dưỡng – sửa chữa ô tô của Công ty TNHH MTV đăng kiểm xe cơ giới Tây Ninh, Công ty ô tô Toyota Việt Nam thực hiện chương trình “Sửa chữa lưu động” cho khách hàng sở hữu xe ô tô do Toyota Việt Nam sản xuất và phân phối có biển số xe thuộc tỉnh Tây Ninh.

Ông Daisuke Bando – Phó Giám đốc Marketing của Toyota Việt Nam cho biết: “Sau thành công của 2 chương trình sửa chữa lưu động tại 33 tỉnh, thành vào năm 2010, Toyota Việt Nam nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi có hơn 5.200 lượt đăng ký làm dịch vụ. Vì vậy, năm 2011 này, chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình tại 15 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Tây Ninh – nơi có khá đông lượng khách hàng của Toyota Việt Nam. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn đem dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyota đến địa phương chưa có đại lý uỷ quyền của hãng, nhằm thể hiện trách nhiệm của Toyota Việt Nam đối với các sản phẩm của mình”.

Ông Daisuke Bando cho biết thêm, Chương trình “Sửa chữa lưu động” tại Tây Ninh bao gồm 2 nội dung chính: Kiểm tra, tư vấn kỹ thuật; Thay dầu máy miễn phí. Đội ngũ cố vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Toyota Việt Nam phục vụ và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí với dịch vụ và phụ tùng chính hiệu. Đồng thời, Toyota Việt Nam cũng tiến hành tìm hiểu về hiện trạng bảo dưỡng sửa chữa xe của khách hàng và nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ chính hãng của Toyota tại Việt Nam, nhằm phục vụ cho kế hoạch phát triển mạng lưới đại lý phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đến 10 giờ sáng ngày 9.8, đã có gần 100 xe hiệu Toyota các loại đến kiểm tra

Tại Tây Ninh, chương trình được thực hiện từ ngày 9.8 đến ngày 12.8.2011. Đến 10 giờ sáng ngày 9.8, đã có gần 100 xe hiệu Toyota các loại đến kiểm tra.

Chương trình “Sửa chữa lưu động” được Toyota Việt Nam triển khai từ ngày 2.8.2011 đến hết ngày 26.8.2011 tại 15 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Lạng Sơn, Bắc Ninh, Lâm Đồng, Bình Phước, Hải Dương, Thái Bình, Bình Thuận, Tây Ninh, Nam Định, Long An, Đồng Tháp, Quảng Trị, Quảng Bình, Gia Lai và An Giang.

Đặng Hoàng Thái